Dịch Vụ Bảo Vệ

Kẻ truy sát người sau va quẹt xe lĩnh án nặng

Hotline: 0947 222 666 - 0944 333 777
Tel: (08) 3502 0009  -  (08) 3740 2215
Công ty bảo vệ Công ty bảo vệ Dịch vụ bảo vệ Dịch vụ bảo vệ Dịch vụ bảo vệ Dịch vụ bảo vệ Dịch vụ bảo vệ Dịch vụ bảo vệ

Kẻ truy sát người sau va quẹt xe lĩnh án nặng

Va chạm giao thông không liên quan đến mình, song Đạt và Bảo vẫn truy sát giết chết nạn nhân cho đến cùng.

Ngày 30/9, TAND TP HCM đã tuyên phạt Lê Ngọc Đạt (25 tuổi) và Trần Hoài Bảo (26 tuổi) mức án tù chung thân về tội Giết người. Theo HĐXX, hành vi của các bị cáo là rất côn đồ, tuy việc va chạm giao thông không liên quan đến mình nhưng vì bênh bạn nên đã ra tay giết chết nạn nhân.


Tại tòa, Đạt nhận tội còn Bảo không thừa nhận đánh bị hại. Ảnh: H. D.

Theo cáo trạng, đêm 4/6, sau khi nhậu xong, hai bị cáo đi cùng người bạn tên Hiếu về nhà ở quận 8. Đến Bưu điện Chợ Lớn (quận 5), Hiếu va quẹt với xe của Tuấn (đang được bạn chở) dẫn đến cự cãi.

Không muốn làm lớn chuyện, Tuấn và bạn bỏ đi. Thấy vậy, nhóm của Hiếu đuổi theo đến cầu Chà Và thì người này bỏ cuộc. Chỉ còn Đạt và Bảo truy đuổi các "đối thủ" đến đường Bùi Minh Trực (quận 8). Bọn chúng dùng roi điện chích vào người Tuấn khiến nạn nhân ngã xuống đường.

Khi người bạn hoảng sợ bỏ chạy, anh Tuấn tiếp tục bị Đạt và Bảo dùng khúc gỗ và gạch ống bên đường đánh liên tiếp vào đầu dẫn đến tử vong. Bị người dân truy đuổi, chúng dùng roi điện chống trả rồi tẩu thoát.

Tại tòa hôm nay, Đạt thừa nhận hành vi phạm tội của mình. Riêng Bảo cho rằng không tham gia đánh anh Tuấn. Tuy nhiên, theo lời khai của Đạt và kết quả điều tra, HĐXX đã không chấp nhận lời kêu oan của bị cáo.

Hải Duyên
Theo Vnexpress